TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM SYS

Là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (VYF), sYs được giao nhiệm vụ quản lý và điều hành Quỹ Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vào việc triển khai các hoạt động tạo môi trường thuận lợi cho thanh niên khởi nghiệp và hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của Thanh niên.

TẦM NHÌN – Trở thành Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam cho thanh niên. – Hỗ trợ thanh niên được tích hợp tối ưu nhất, nơi tiếp thu, nghiên cứu và hỗ trợ thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới.

SỨ MỆNH – Tập hợp, kết nối các nguồn lực trong và ngoài nước để hỗ trợ thanh niên Việt Nam khởi nghiệp một cách hiệu quả nhất. – Đào tạo, Hỗ trợ, thúc đẩy phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. – Đóng góp cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam

MỤC TIÊU – Góp phần thúc đẩy và cải thiện chất lượng Sáng tạo trong thanh niên. – Đẩy nhanh mục tiêu Quốc Gia Khởi nghiệp, hướng tới năm 2020 Việt Nam sẽ có 1 triệu doanh nghiệp hiệu quả với các ý tưởng kinh doanh có giá trị. – Đóng góp cho nền kinh tế và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

SUN BRIGHT COMMUNICATION

Sun Bright Communication hoạt động chính trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện/lễ hội; Sản xuất các chương trình truyền hình; Sản xuất phim, TVC quảng cáo, MV Ca nhạc… – Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện tại khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ và đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

ĐẠI SỨ QUÁN ISRAEL TẠI VIỆT NAM

Chỉ với quy mô dân số khoảng 8 triệu người (hạng 95 thế giới), nhưng Israel lại có đến 4.800 startup. Nếu tính theo đầu người, Israel là quốc gia có lượng vốn đầu tư mạo hiểm cao nhất thế giới với 170 USD, vượt qua Mỹ với 70 USD. Điều đó lý giải vì sao Israel được coi là quốc gia khởi nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Israel đã và đang phối hợp chặt chẽ với chính phủ Việt Nam, với các đơn vị hỗ trợ vườn ươm khởi nghiệp và cả trực tiếp với các startup Việt Nam bằng nhiều hình thức và đã đạt được một số kết quả nhất định. Theo đó, Israel đã cử những chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp của Israel sang Việt Nam trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tư vấn cho những đơn vị liên quan. Mới đây nhất, Đại sứ quán Israel và các chuyên gia đã tham gia tích cực vào sự kiện SURF-sự kiện khởi nghiệp lớn nhất của miền Trung tại Đà Nẵng. Ngoài ra, Israel cũng đã tham gia và đồng tổ chức các hội thảo liên chính phủ hoặc quốc tế về chính sách khởi nghiệp, rồi phải kể đến các cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp thường niên, khi người chiến thắng sẽ được mời sang Israel để gặp gỡ, giao lưu với các startup trẻ khắp thế giới cũng như tham quan, tiếp xúc với các đơn vị khởi nghiệp tiêu biểu của Israel.

CÔNG TY TNHH KHU DU LỊCH VỊNH THIÊN ĐƯỜNG (ALMA)

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Công ty Vịnh Thiên Đường ALMA tự hào là đơn vị tiên phong, giới thiệu tới thị trường Việt Nam mô hình Sở hữu kỳ nghỉ. Một hình thức nghỉ dưỡng hiện đại đang phổ biến toàn cầu.

Trải qua hơn 5 năm phát triển, Công ty ALMA hiện có nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước.

Với hơn 1000 nhân viên. Hiện tại Công ty ALMA đang xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, dành riêng cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Tọa lạc tại một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam. Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là dự án quy mô, hiện đại dành riêng cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ của công ty ALMA.

Với sự kết hợp giữa sự thanh lịch tinh tế của kiến trúc Phương Đông, và sự phóng khoáng, thực tế của Phương Tây. Các thiết kế của khu nghỉ dưỡng sẽ đảm bảo sự đơn giản, tinh tế, sang trọng. Mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Đơn vị thiết kế của khu nghỉ dưỡng là công ty Ong&Ong đến từ Singapore, công ty nổi tiếng với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.